Trang trí phòng net

Sự phát triển nhanh của internet, sự bùng nổ của ngành công nghiệp Game tạo nên xu thế cho nghề kinh doanh phòng net  game phát triển. Các phòng game cyber hiện đang mọc lên như nấm, và nhu cầu chất lượng và địa điểm kinh doanh, cấu hình máy tính chơi game phù hợp, các dịch vụ hay chính sách chế độ hậu mãi nhằm thu hút game thủ tới.

Và như thế Trang Trí Thiết Kế Phòng Game của Chúng Tôi mở ra một mảng kinh doanh nhằm phục vụ các nhu cầu của Quý Khách Hàng.

Onebegame với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực trang trí phòng net chuyên nghiệp, thi công và lắp đặt phòng net trọn gói đạt chuẩn ESPORT. Đã và đang thi công nhiều dự án Phòng Net Tiệm Game và cơ sở hạ tầng cho các tòa nhà hay hệ thống mạng nội bộ của các doanh nghiệp và các công ty lớn.

tu-van-giai-phap-phong-net-dong-khach

Onebegame tự hào đã góp phần làm nên sự thành công lớn và tên tuổi của các Phòng Net Tiệm Game bởi phong cách thiết kế và trang trí chuyên nghiệp với Style phong cách hiện đại, mang lại cảm giác huyền ảo cho các Game Thủ một cách chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Dịch vụ trang trí phòng net chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế , Giúp phòng net của bạn đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn, giữ chân game thủ tốt hơn.

– Onebegame là một trong những đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói từ A-Z tại Hồ Chí Minh nói chung và Việt Nam nói riêng. Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn là đơn vị ” luôn thỏa mãn mọi nhu cầu khách hàng Thiết kế, trang trí phòng net trọn gói khi đến với Onebegame “

24

*Các dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói tại Onebegame:

1/ Tư vấn lắp đặt phòng game net trọn gói toàn quốc.

2/ Tư vấn giải pháp kinh doanh Internet với mức đầu tư phù hợp và nhanh chóng thu hồi vốn.

3/ Cung cấp Server Bootrom chuyên dụng cho phòng game.

4/ Nhận thi công bàn ghế phòng game đóng hộp theo nhu cầu.

5/ Chuyên nhận hồ sơ khó xin giấy phép kinh doanh phòng net game.

6/ Thi công hệ thống camera hồng ngoại quan sát qua mạng.

7/ Trang trí phòng game, thiết kế, tư vấn chọn theo tông màu phong thủy cho từng khách hàng.

8/ Và các dịch vụ khác liên quan tới lắp đặt phòng game trọn gói………

* Vì sao Tôi phải chọn Onebegame làm đối tác lắp đặt phòng net:

– Chúng Tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực, và với đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng động cùng với kinh nghiệm tích góp qua thời gian và với hơn 5.000 phòng game bootrom đã thi công.

– Quý Khách Hàng nhìn qua lịch sử khách hàng do chúng tôi thi công là các Công Ty, tập đoàn lớn các phòng game là các ông chủ lớn vì sao họ phải chọn chúng tôi?

– Chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất sẽ phổ biết cho từng khách hàng tại cùng thời điểm và địa điểm lắp đặt.

– Cam kết linh kiện máy tính mới 100%, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng theo đại diện nhà phân phối chính thức tại Việt nam.

Ngoài ra. Onebegame mở rộng quy mô trang trí phòng net Vip và Trang trí phòng net chuyên nghiệp với chi phí thấp, mang đậm chất Game thủ đạt chuẩn phòng net ESPORT

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *