Lắp đặt bàn chơi game

LẮP ĐẶT BÀN CHƠI GAME E-SPORT 2017 | ONEBEGAME.VN

Onebegame chuyên gia thi công lắp đặt bàn chơi game chuyên cho phòng game.Phân phối số lượng lớn  với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn.Các sản phẩm bàn ghế  chơi game tại Onebegame chúng tôi được làm từ những chất liệu nhập khẩu, đường kim mũi chỉ rất đẹp như thiếu nữ thêu tranh. Đến với Onebegame quý khách hàng được thấy tận mắt sờ tận tay để cảm nhận được độ sang trọng, chắc chắn, màu sắc bắt mắt, chân bàn ghế được làm bằng sắt dày sơn chống rỉ màu đen sang trọng.

Là nơi cung cấp kinh nghiệm quý báu và các linh kiện máy tính giá rẻ nhất Việt Nam cho chủ phòng game tiết kiệm được thời gian và chi phí.

  • – Tùy theo diện tích và mặt bằng căn phòng mà bạn có thể thiết kế trang trí lắp ráp bàn phòng net phù hợp dựa trên ý tưởng của bạn kết hợp với kỹ thuật công ty chúng tôi sao cho hợp lý và đẹp mắt.
  • – Chúng tôi sẽ đưa ra thiết kế và ý tưởng độc nhất để phòng net của bạn có thể cạnh tranh được với đối thủ.
  • – Một phòng game cấu hình khủng chưa hẳn đã đông khách mà không gian phải thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái nhất khi chơi game, nhân viên phục vụ nhiệt tình,…
  • – Làm sao để phòng net của bạn có một không gian thoải mái nhất khách đông nhất đây là điều chúng tôi cần nói.

CÁC MẪU BÀN CHƠI GAME | ONEBEGAME.VN – MẪU MỚI 2017

1. LOẠI TRUNG CẤP

2. LOẠI CAO CẤP

DOWNLOAD CATALOGUE

Đúc kết kinh nghiệm từ nhiều phòng net thì chọn mẫu bàn ghế phù hợp sẽ giúp phòng game của bạn thu hút được lượng lớn game thủ.Dựa vào màn hình phòng game của bạn chúng tôi sẽ thiết kế mẫu bàn và lắp ráp để tạo một không gian thoáng nhất.

– Tùy theo mặt bằng, diện tích căn phòng của bạn mà bạn có thể thiết kế bàn  phòng nét  sáng tạo theo ý tưởng riêng của mình sao cho hợp lý và đẹp mắt.

– Bạn đang suy nghĩ làm sao để phòng Nét mở ra cạnh tranh được với đối thủ.

– Phòng Game cấu hình khủng nhất chưa hẳn đã có đông khách hàng.

– Làm sao để phòng Game của bạn có một không gian thoải mái nhất, thu hút khách hàng nhất.

– Onebegame xin đưa ra đánh giá về Tiêu chí phòng Nét hiện đại nhất hiện nay như sau:

” Không gian – Dịch Vụ – Cấu Hình ”

– Các bạn có công nhận với chúng tôi rằng, có nhiều và rất nhiều phòng Nét cấu hình không phải là cao, là khủng nhưng lượng khách hàng đến chơi vẫn rất đông.

Đó chính là do phòng Game có không gian thoải mái, chất lượng dịch vụ tốt, thái độ hòa đồng và tinh thần phục vụ của nhân viên và Chủ quán.

Căn cứ và kính thước của: Case, Màn hình, Bàn phím, chuột…diện tích căn phòng mà ta có thiết kế bàn,ghế khác nhau, sau đây là một số chuẩn mà chúng tôi đưa ra :

  1. Chiều rộng: lớn hơn 500cm (đảm bảo khoảng cách giữa Đôi mắt và Màn hình không quá gần, chỗ để chuột và phím đủ rộng tạo sự thoải mái cho người chơi)
  2. Chiều dài : Lớn hơn 700cm ( đảm bảo khoảng cách hai người chơi ngồi gần nhau)
  3. Chiều cao: Lớn hơn 700cm( tất nhiên chiều cao Bàn,Ghế phải tương thích chiều cao với nhau)
  4. Thiết kế Bàn phòng Net phải phù hợp với Ghế.

– Hiện nay Onebegame kế các mẫu bàn cho phòng Nét Bootrom  không case, không ổ cứng tạo không gia thoán mát cho phòng net và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Hãy chọn ONEBEGAME ! Chắc chắn chúng tôi luôn làm bạn HÀI LÒNG . Hotline: 0915.540.548 – 0938.033.997

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *